หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

กลุ่มหิน Yeyang เซียเป็นผู้ผลิตหินชั้นนำที่ก่อตั้งขึ้นใน 1993 อยู่ในบ้านหิน เซี่ย andamp Shuitou กว่า 23 ปี เราได้รับความในการผลิตหิน Yeyang คือ ไม่เพียงแต่บริษัท แต่เป็นกลุ่มที่ มีโรงงานเป็นของครอบครัวมากกว่า 20


พ.ศ. 2536 เราได้ลงทุนมากกว่า 10 quarries รวม Castro สีขาวหินอ่อน หิน อ่อนเทาเวอร์มอนท์ น้ำแข็งดำดอกไม้หินอ่อน แกรนิต และ travertine มีความแข็งแรงใหญ่สัตว์ 2 ซื้อขายบริษัท andamp 3 โรงงานที่มีคุณภาพ และเป็นมืออาชีพ (มีพื้นที่รวมกว่า 60, 000 m ²;), ภารกิจของเราคือการ ให้บริการ ด้วยราคาแข่งขันและคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา มันเป็นความสุขของเราใหญ่เพื่อดูลูกค้าใหม่กลายเป็น คู่ค้าปกติ และการเจริญเติบโตร่วมกับลูกค้าของเราปีผ่านมา

เราเข้าถึงจีนใหม่หลายหิน quarries และเรามีตัวเลือกหลากหลายของลูกพรีเมี่ยมหินส่วนใหญ่ที่เลือกจากหลายร้อยของ quarries ลูกหินใหม่จำนวนมากจากประเทศจีนและประเทศอื่น ๆ อยู่ในฐานหินอ่อนของเราใหม่ พื้นที่กว่า 60,000 ตารางเมตร เราจะนำทุกชนิดของหินใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการแตกต่างกันของลูกค้าของเรา ยินดีที่จะติดต่อเราถ้าคุณจะซื้อวัสดุใด ๆ ใหม่จากประเทศจีน

Free Estimates & CAD Drawing from Yeyang Stone Factory

บริษัทของเราส่งออก:
1.เซีย Yeyang Imp andamp Exp Co., ltd
2.เซีย Yiqing Imp andamp Exp Co., ltd

3.ENUOGROUPCO. จำกัด


โรงงานของเรา:
1.มณฑลเจียงซู Yeyang หินอุตสาหกรรม Co., LTD (แผ่นพื้นหินอ่อน ตัดขนาด)


2.ฝูเจี้ยน Yuanhong ก่อสร้างวัสดุ Co., Ltd (เคาน์เตอร์ ท็อปส์ซูโต๊ะเครื่องแป้ง)


3.โรงงาน Shuitou Yeyang แกรนิตแผ่นใหญ่ (หินแกรนิตแผ่นพื้น เคาน์เตอร์ ตัดขนาด)


โรงงานของเราครอบครัว:กว่า 20 ครอบครัวโรงงาน

โรงงาน Yeyang ครอบครัวมากกว่า 20 โรงหินจีนจัดหาสิ่งที่คุณต้องการ


วัสดุ:
หินอ่อน ควอตซ์ หินแกรนิต โอนิกซ์ หินบะซอลต์ หินชนวน หินทราย Travertine โรงแรมบลูสโตน หินเทียมฯลฯ


ผลิตภัณฑ์หลัก:
หินอ่อนแผ่น andamp กระเบื้อง หินแกรนิต andamp หินอ่อน andamp ควอตซ์เคาน์เตอร์ ท็อปส์ซูโต๊ะเครื่องแป้ง อ่างล้างหน้าหิน andamp โครงการตัดขนาด อ่างล้างหน้า เตาไฟ โมเสค PavingStone andamp บันได คอลัมน์ ประติมากรรม น้ำพุ จัดสวนหิน ฯลฯ


ทำไมCฮูสUs หรือไม่
1.ราคา:
เป็นผู้ผลิตมืออาชีพ เรามีราคา ในขณะเดียวกัน เป็นผู้ที่รู้จักท้องถิ่นกับกว่า 20 ครอบครัวโรงงาน เราได้ถูกขายไปมากกว่า 20 ประเทศเป็นประจำที่สุดประหยัดค่าใช้จ่ายราคา


2.หลายผลิตภัณฑ์:
ผลิตภัณฑ์ของเรามีความหลากหลายที่ดี เช่นหินแกรนิต หินอ่อน ควอตซ์ โอนิกซ์ หินบะซอลต์ หินชนวน หินทราย Travertine โรงแรมบลูสโตน Quartizite หินเทียมฯลฯ บล็อก แผ่นพื้น กระเบื้อง เคาน์เตอร์ โต๊ะเครื่องแป้ง ท็อปส์ ตัดขนาด หินจม andamp อ่างล้างหน้า เตาไฟ โมเสค หินปู andamp บันได คอลัมน์ น้ำพุ รูปปั้น จัดสวนฯลฯ มีทั้งหมดในโรงงานของเรา ไม่ว่าสิ่งที่ชนิดของวัสดุ andamp ขนาดคุณต้องการ เราจะทำให้คุณ


3.ควบคุมคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่อยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของเรา เรามั่นใจเรามีอะไรที่จะดีกว่าและคุณภาพผลิตภัณฑ์ จากจุดเริ่มต้นของการ inspectionof ผลิตเสร็จแล้วสินค้า เราใส่ใจในทุกรายละเอียด และพยายามหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดใด ๆ อย่างระมัดระวัง


4.ยอดเยี่ยมบริการ
ภารกิจของเราคือการ ให้ลูกค้าของเรา ด้วยดีครบวงจรระหว่างความร่วมมือ และมีการทำนี้กว่า 20 ปี เราเคารพคุณ ลูกค้า และการตัดสินใจ กลุ่มหิน Yeyang เกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณกังวล และให้ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ


5.ออกแบบ
หากคุณไม่พบข้อกำหนดที่คุณต้องการ โปรดติดต่อเราได้อย่างอิสระ ขนาดที่กำหนดเองใด ๆ สามารถทำได้ตามความต้องการเฉพาะของคุณ


เรายินดีมีศักยภาพลูกค้าใหม่ติดต่อเรา เราจะไม่เพียงแต่จัดหาวัสดุเหมาะสมตามคุณภาพของคุณจำเป็นต้องมีราคาที่แข่งขัน แต่ยัง ให้บริการผ่านปฏิกิริยาอย่างรวดเร็วด้วยโซลูชันที่สร้างสรรค์ ความพยายามของเราและสนับสนุนการนำธุรกิจชนะ ซึ่งทำให้ทั้งคุณและเราไปต่อ


คุณจะตอบสนองกับเราตั้งแต่ต้นจนจบ


Free Estimates & CAD Drawing from Yeyang Stone Factory