หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา > ข้อมูล บริษัท

เซียะเหมิ Yeyang หินกรุ๊ปเป็นผู้ผลิตหินชั้นนำที่จัดตั้งขึ้นในปี 1993 ตั้งอยู่ในบ้านเกิดของหินเซียะเหมิและ Shuitou กว่า 23 ปีที่เราได้รับเฉพาะในการประดิษฐ์หิน Yeyang ไม่ได้เป็นเพียง บริษัท แต่เป็นกลุ่มที่มีโรงงานมากกว่า 20 แห่งที่เป็นของครอบครัว


ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2536 เป็นต้นมาเราได้ลงทุนกว่า 10 เหมือง ได้แก่ Castro White Marble, Vermont Marble Marble, Marble Ice Marble, Granite และ travertine ด้วยความแรงของ บริษัท การค้า 2 แห่งและ 3 โรงงานที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ (มีพื้นที่รวมกว่า 60,000 ตารางเมตร) ภารกิจของเราคือการให้บริการที่เป็นเลิศด้วยราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา เป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ของเราในการที่ลูกค้าใหม่ ๆ จะกลายเป็นคู่ค้าปกติของเราและการเติบโตร่วมกันกับลูกค้าของเราในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

เราสามารถเข้าถึงเหมืองหินอ่อนของประเทศจีนได้หลายแห่งและเรามีบริการเลือกหินอ่อนชั้นเยี่ยมมากมายจากเหมืองหินหลายร้อยแห่ง หินอ่อนจำนวนมากจากประเทศจีนและประเทศอื่น ๆ มีอยู่ในฐานหินอ่อนใหม่ของเราซึ่งมีพื้นที่กว่า 60,000 ตารางเมตร เราจะยังคงนำลูกหินใหม่ทุกชนิดเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าของเรา ยินดีต้อนรับสู่ติดต่อเราหากคุณกำลังจะซื้อวัสดุใหม่จากประเทศจีน

Free Estimates & CAD Drawing from Yeyang Stone Factory

บริษัท ส่งออกของเรา:
1.Xiamen Yeyang ภูตผีปีศาจและ EXP จำกัด
2.Xiamen Yiqing ภูตผีปีศาจและ EXP จำกัด

3.ENUO กรุ๊ป จำกัด


โรงงานของเรา:
1. Jiangsu Yeyang หินอุตสาหกรรม Co. , LTD (หินอ่อน Slabs, Cut-to-size)


2.Fujian Yuanhong วัสดุก่อสร้าง จำกัด (Countertops, Vanity Tops)


3.Shuitou Yeyang โรงงานหินแกรนิตขนาดใหญ่ (แผ่นหินแกรนิต, Countertops, ตัดไปขนาด)


โรงงานครอบครัวของเรา: กว่า 20 โรงงานครอบครัว

โรงงานครอบครัว Yeyang - กว่า 20 โรงงานหินจีนจัดหาสิ่งที่คุณต้องการ


วัสดุ:
หินอ่อน, หินแกรนิต, นิล, หินบะซอล, หินชนวน, หินทราย, หินเทียม, หินประดิษฐ์เป็นต้น


ผลิตภัณฑ์หลัก:
หินอ่อน Slabs & ไพ่หินแกรนิตและหินอ่อนและ Quartz Countertops ท็อปส์ซูโต๊ะเครื่องแป้งโครงการตัดขนาดอ่างศิลาและลุ่มน้ำเตาผิง Mosaic ปูหินและบันไดคอลัมน์แกะสลักน้ำพุภูมิทัศน์หิน ฯลฯ


ทำไมต้อง รั้ง U ?
1. ราคาแข่งขัน:  
เป็นผู้ผลิตมืออาชีพเรามีการแข่งขันในราคา ในขณะที่เราเป็นผู้จัดจำหน่ายที่รู้จักกันดีในท้องถิ่นกับโรงงานที่เป็นเจ้าของมากกว่า 20 แห่งเราขายสินค้าให้กับประเทศต่างๆมากกว่า 20 ประเทศอย่างสม่ำเสมอในราคาประหยัดที่สุด


ผลิตภัณฑ์ 2.Multiple:  
ผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ในความหลากหลายมากเช่นหินแกรนิตหินอ่อนควอตซ์นิลหินบะซอลต์ Slate หินทราย Travertine Bluestone Quartizite หินประดิษฐ์ ฯลฯ บล็อก Slabs ไพ่ Countertops ภูษา Tops ตัดไปขนาด, อ่างหินและลุ่มน้ำ, เตาผิง, Mosaic, ปูหินและบันได, คอลัมน์, ประติมากรรม, น้ำพุ ฯลฯ ภูมิทัศน์ทั้งหมดที่มีอยู่ในโรงงานของเรา ไม่ว่าคุณต้องการวัสดุชนิดใดและคุณต้องการขนาดเท่าใดเราจะทำเพื่อคุณ


3. การควบคุมคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของเรา เรามั่นใจว่าสิ่งที่เราเสนอคือผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและมีคุณภาพ จากจุดเริ่มต้นของการผลิตจนถึงการตรวจสอบสินค้าสำเร็จรูปเราให้ความสนใจกับทุกรายละเอียดและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดอย่างรอบคอบ


4. บริการที่ ยอดเยี่ยม
ภารกิจของเราคือเพื่อให้ลูกค้าของเรามีบริการเต็มรูปแบบที่ยอดเยี่ยมในระหว่างความร่วมมือและได้ทำอย่างนี้มานานกว่า 20 ปี เราเคารพคุณลูกค้าและการตัดสินใจของคุณ กลุ่ม Yeyang Stone เกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณห่วงใยและมีเป้าหมายเพื่อให้ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ


5. Custom Design
หากคุณไม่พบข้อกำหนดที่ต้องการโปรดติดต่อเราได้อย่างอิสระ ขนาดที่กำหนดเองสามารถทำตามความต้องการเฉพาะของคุณ


เรายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่ทุกรายที่จะติดต่อเรา เราจะจัดหาวัสดุที่ถูกต้องตามคุณภาพที่คุณต้องการด้วยราคาที่เหมาะสม แต่ยังให้บริการที่เป็นเลิศผ่านการตอบสนองอย่างรวดเร็วด้วยโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ ความพยายามและการสนับสนุนของคุณนำธุรกิจที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ซึ่งทำให้ทั้งคุณและเราดำเนินการต่อไป


คุณจะพอใจกับเราตั้งแต่ต้นจนจบ!


Free Estimates & CAD Drawing from Yeyang Stone Factory