หินอ่อนเทศกาลคริสต์มาสโคโลราโดสำหรับเตาผิง/โค้งจากเหมืองหินอ่อน

หินอ่อนเทศกาลคริสต์มาสโคโลราโดสำหรับเตาผิง/โค้งจากเหมืองหินอ่อน

รายละเอียดสินค้า

มันเป็นลายของหินอ่อนเทศกาลคริสต์มาสที่ให้ลักษณะของเนื้อเนียน ดูเหมือน และพื้นผิวเรืองแสงที่ขัดกัน คุณสมบัติเหล่านี้เป็นเหตุผลที่มันได้รับเลือกสำหรับตัวเลขสำคัญแห่งชาติ และรัฐสถาน ส่วนใหญ่ยวดอนุสรณ์สถานลิงคอล์น เนื่องจากค่าของความงาม สถาปนิกเฮนรีเบคอนสำเร็จเข้าว่า จะใช้เพื่อห่มภายนอกทั้งของระลึก


กลุ่มหิน YEYANG มีได้พัฒนาพื้นที่อยู่อาศัยของลูกค้าของเราและไลฟ์สไตล์สำหรับกว่าทศวรรษ พิเศษของเราคือการ ฟังความฝันของคุณ และทำให้มันเป็นจริง งานฝีมือ ศิลปะ ความรู้ และออกแบบชั้นเยี่ยมที่มารวมกัน โดยหินอ่อน เรามีประสบการณ์ และทีมงานคุณภาพมืออาชีพ stonework และการออกแบบจะนำความสะดวกสบายสูงสุดในการผลิตและการติดตั้งเคาน์เตอร์หินอ่อนของคุณ


มีความหลากหลายของหิน จากสอดคล้องกับแปลกใหม่ สถานของเรา ทั้งสอง เราจะได้รับโครงการของคุณปิดการเริ่มต้น หินอ่อนจะเห็นมันผ่านเป็นที่สิ้นสุดอนันต์เกรดไอเดีย รวมทั้งกระเบื้องออกแบบและติดตั้ง ไฟไอเดีย ไฟฟ้า ฯลฯ

จากการให้คำปรึกษาและออกแบบมาเพื่อกำจัดและการติดตั้ง กลุ่มหิน YEYANG เป็นรอยบนหินงานผู้เชี่ยวชาญ


เราทำงานด้วย และ สำหรับคุณทุกขั้นตอน!!


ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชม กลุ่มหิน Yeyang เซีย เราเป็นโรงงานหินซึ่งอยู่ในบ้านเกิดเซียะเหมิหิน andamp Shuitou จีน และได้รับในฟิลด์ผลิตหินตั้งแต่ 1993 เราเองสองการค้านำเข้าบริษัทเซี Yeyang andamp ส่งออก จำกัด Ltd.andamp นำเข้า Yiqing เซีย andamp ส่งออก Co., ltd นอกจากนี้ เรามีสามโรงงานฟูเจี้ยนหยวนฮ่องกงวัสดุก่อสร้างจำกัด จำกัด andamp บริษัทสโตนเจียงซู YeYang Ltd.andamp หินแกรนิต YeYang Shuitou ใหญ่แผ่นพื้นโรงงาน

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา: เรานำเสนอผลิตภัณฑ์หินเช่นหินแกรนิต andamp หินอ่อน andamp ควอตซ์เคาน์เตอร์ ท็อปส์ซูโต๊ะเครื่องแป้ง เคาน์เตอร์ครัว andamp ห้องน้ำเคาน์เตอร์ท็อป พื้นใหญ่ โครงการตัดขนาด กระเบื้อง หินจม andamp อ่างล้างหน้า เตาไฟ โมเสค หินปู andamp บันได คอลัมน์ ประติมากรรม น้ำพุ จัดสวนหินสินค้า...

และอื่น ๆ และวัสดุที่เราใช้เช่นหินแกรนิต หินอ่อน หินบะซอลต์ หินชนวน หินทราย Travertine โรงแรมบลูสโตน ควอตซ์ หินเทียม...ฯลฯ

1. โรงงานราคา andamp คุณภาพสูง

2. ส่ง andamp บรรจุภัณฑ์ที่ดี

3. ไม่มีความแตกต่างของสี

4. มีประสบการณ์การให้บริการและทำงานเป็นทีม QC

5. ประสบการณ์ในการประมวลผล ออกแบบ ควบคุมคุณภาพ บริการหลังการ ฯลฯ

6.มากกว่า 20 ปีประสบการณ์ของการผลิตและตลาดโลกหิน

7.One-ต้องการแก้ปัญหาสำหรับโครงการที่จะประหยัดเงินและเวลาของคุณ


ข้อได้เปรียบของเรา:

โรงงานเอง 60,000 ม. 1)

2) เอง quarries-Castro สีขาวหินอ่อนใหม่ น้ำตกวิกตอเรียเทา หินใหม่ หิน อ่อนใหม่ดอกไม้น้ำแข็งดำ ฯลฯ

ฟรีตัวอย่าง 3)

4) MIA, SGS, ISO 9001, ISO 14001, ISO 20000

มีการมุ่งเน้นผลิตหินปี 23 โรงงานหิน Yeyang ตอนนี้นำคุณคุณภาพสูงและแข่งขันราคาโคโลราโดเทศกาลคริสต์มาสหินสำหรับเตาผิง/โค้งจากเหมืองหินอ่อน มีการเข้าถึงหลาย quarries หินอ่อนจีน เราอุดมไปด้วยทรัพยากรวัสดุคุณภาพ โปรดวางใจซื้อสินค้าของเราราคาถูก นอกจากนี้ จัดส่งรวดเร็วและบริการที่กำหนดเองได้ด้วย

สอบถาม