หน้าหลัก > ความรู้ > เนื้อหา

ARABESCATO CORCHIA หินแกรนิต

Dec 26, 2016
Arabescato Corchia - ขัด - หินอ่อน

การถ่ายภาพสินค้าและตัวอย่างจะใช้เป็นคู่มือทั่วไป สีเช่นเดียวกับเปอร์เซ็นต์ขนาดและรูปร่างของเครื่องหมายจะแตกต่างกันไป ขนาดมีชื่อไม่สมจริง

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง:

ดูสิ่งที่คาดหวังกับวัสดุ หากคุณไม่ได้อ่านอะไรอื่น ๆ ให้อ่านรายละเอียดของ THIS.INVENTORY กำหนดตัวเลือกวัสดุและความพร้อมใช้งานคำแนะนำการใช้งานแสดงรายการวัสดุที่ใช้กันมากที่สุดในแต่ละแอ็พพลิเคชั่น CARE + MAINTENANCE ให้แนวทางในการตรวจสอบว่าวัสดุมีอายุการใช้งานมากที่สุด SPECIFICATIONS PERFORMANCE กำหนดเกณฑ์ที่เราใช้ ประเมินประสิทธิภาพของวัสดุของเรา
วัสดุ: MarbleCOLOR RANGE: WhiteINVENTORYAvailabilityTypeNuminal SizeThicknessFinishLimited StockSlabVaries โดยล็อตดูสต็อกสินค้า 2CMPolishedSTOCK - รายการมีอยู่ทั่วไปในสต็อกในขนาดที่เลือก ระดับสินค้าคงเหลือแตกต่างกันไป LIMIT STOCK - สินค้าบูติค มีจำหน่ายในปริมาณที่น้อยลงเนื่องจากความต้องการวัสดุและความพร้อมใช้งานเรือสินค้า - รายการมีอยู่ในปริมาณถึง 2,000 เอสเอฟและสามารถจัดส่งได้ภายใน 7 วันทำการหรือน้อยกว่าการสั่งซื้อพิเศษ - รายการไม่ได้อยู่ในสต็อก เวลาในการสั่งซื้อแตกต่างกันไป สอบถามที่ปรึกษาด้านการขายของคุณสำหรับรายละเอียด

ดูภาพรวมของภาพรวมของพื้นที่โฆษณาสำหรับคำอธิบาย "พร้อมใช้งาน"

APPLICATIONSExCalamenter หน้าแรกProwersด้านหน้าผนังด้านในชั้นใต้ดินด้านในห้องครัวเคาะเคาน์เตอร์ Countertops อื่น ๆ พื้นที่ทางอากาศการจราจรNoNoYesYesYesYesHeavy Commercial

ดูรายละเอียดและวัสดุที่ใช้โดยทั่วไปได้จากคู่มือการใช้งาน PDF

CARE + MAINTENANCEPre-Grouting Protection การทำความสะอาดแบบเริ่มต้นการป้องกันรักษาผลกระทบต่อร่างกายการป้องกันรักษาสีการปรับปรุงการบำรุงรักษาตามมาตรฐานโดยเฉพาะการบำรุงรักษา Fila PRW200Fila CleanerFila MP90NAFila CleanerNA

ดูคำแนะนำในการดูแลและบำรุงรักษา PDF สำหรับคำอธิบายและคำแนะนำในการทำความสะอาด

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับวัสดุจำนวนมากหินอ่อนส่วนใหญ่เกิดรอยแตกและรอยแตกตามธรรมชาติ คาดว่าจะเห็นการซ่อมแซมโรงงาน คุณภาพของการซ่อมแซมขึ้นอยู่กับโรงงานต้นกำเนิด fabricator ของหินและตัวติดตั้ง
ความสามารถในการต้านทานการสึกหรอของพื้นผิว) Low วัสดุนี้มีความต้านทานต่อการขัดถูต่ำ อัตรานี้อยู่ในระดับ Mohs 1-3 รอยขีดข่วนจะเกิดขึ้นกับการสัมผัสกับทรายและสารกัดกร่อนอื่น ๆ เสร็จสิ้นจะเปื้อนหรือหมองคล้ำเมื่อเวลาผ่านไปอันเป็นผลมาจากรอยขีดข่วนนี้ ควรใช้บอร์ดตัดสำหรับแอ็พพลิเคชันบนเคาน์เตอร์และเสื่อแบบเดินเท้าที่ทางเข้าในพื้นปูกระเบื้องการใช้วัสดุที่ทนทานการจัดเรียงวัสดุ (Material of Material) ปานกลางวัสดุนี้มีอัตราการดูดซึมต่ำถึงปานกลาง หามปดผนึกวัสดุนี้กอนใชงาน เพื่อลดการเกิดคราบสกปรกให้รีบกวาดหกใส่ทันที น้ำมันและของเหลวที่มีเม็ดสีสูงสามารถซึมผ่านและทำให้เปื้อนหินได้และอาจจำเป็นต้องใช้ยาพอกเพื่อขจัดคราบสกปรกความรู้สึกความรู้สึกที่เป็นอันตราย (ความเป็นไปได้ที่วัตถุจะทำปฏิกิริยากับอาหารที่เป็นกรดหรือของเหลว) ปานกลางวัสดุนี้มีความไวปานกลางต่อกรด โดยทั่วไปแล้วการกัดกร่อนของกรดจะไม่สามารถมองเห็นได้ในหินที่มีน้ำหนักเบาและพื้นผิวที่คมชัดกว่า เสร็จสิ้นจะ patina เมื่อเวลาผ่านไป ถ้าเป็นกรดกัดกร่อนให้เลือกวัสดุที่มีความสำคัญน้อยที่สุดการฟอกสี (ความสามารถของวัสดุที่ทนต่อการแช่แข็ง - ละลายน้ำแข็งในงานภายนอก) ไม่แนะนำให้ทราบถึงความอ่อนแอของวัสดุที่รู้จักหรือเพราะวัสดุชิ้นนี้ยังไม่ผ่านการทดสอบวัสดุนี้ ไม่ได้รับการรับรองสำหรับใช้ในงานภายนอก

ดูข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับข้อกำหนดทางเทคนิคของ PDF


 

เซียะเหมิ YEYANG เราเป็นโรงงานหินซึ่งตั้งอยู่ในบ้านเกิดของหินเซียะเหมิและ Shuitou ประเทศจีนและได้รับในสาขาการผลิตหินตั้งแต่ปี 1993 เราเป็นเจ้าของ บริษัท การค้าทั้งสอง บริษัท เซียะเหมิ Yeyang นำเข้าและส่งออก จำกัด และนำเข้าและส่งออกเซียะเหมิ Yiqing จำกัด นอกจากนี้เรามีสามโรงงาน - FuJian Yuan Hong วัสดุก่อสร้าง จำกัด & Jiang Su YeYang Stone บริษัท จำกัด และ Shuitou YeYang หินอ่อน Slabs โรงงานใหญ่

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2536 พร้อมกับการพัฒนา 23 ปีเรามีหินแกรนิตและ Roman Travertine Quarrymore กว่า 10 Quarries และเรารวมทั้งสอง บริษัท การค้าและโรงงานสามโรงงานของเราพื้นที่มากกว่า 60,000 m2 ไม่เพียง แต่บวกกับสารพันมากกว่า 20 โรงงานที่ครอบครัวของ Yeyang Stone Groups เป็น บริษัท เดียวที่มีโรงงานครอบครัวเข้าสู่ travertine หินทรายหินเทียมหินปูพื้นผลิตภัณฑ์ประติมากรรมและอื่น ๆ

Factory1 : บริษัท เจียงซู YeYang Stone จำกัด
ที่อยู่: เขตอุตสาหกรรมหิน Dongsheng, Yuanjiang Road, Changjiang Town, เมือง Rugao, NanTong, Jiangsu จังหวัด
ผลิตภัณฑ์หลัก: ตัดเป็นชิ้นขนาด

โรงงาน 2 : บริษัท วัสดุก่อสร้าง FuJian YuanHong Co. , Ltd
ที่อยู่: หมู่บ้าน XiBan, ShiJing Town, Nan'An เมืองจังหวัดฝูเจี้ยน
ผลิตภัณฑ์หลัก: Countertops, Vanity Tops

Factory3 : โรงงาน YeHang หินแกรนิตขนาดใหญ่
ที่อยู่: Xijin Development Zone, Shuitou Town, Nan'an City, Fujian Province
ผลิตภัณฑ์ของ Mai: แผ่นหินแกรนิต, เคาน์เตอร์ตัดตามขนาด

01) Q: วิธีจัดส่งสินค้าจากประเทศของเราไปยังเมืองของคุณ?
ตอบ: เรามีพันธมิตรด้านการจัดส่งสินค้าที่ดีช่วยให้คุณสามารถนำสินค้าจากประเทศของเราไปยังท่าเรือน้ำจืดหรือท่าเรือทะเลหรือเว็บไซต์หรือโกดังสินค้าของคุณ!

02) Q: หินของคุณเป็นของจริงหรือไม่และทำไมราคาถูก?
A: ผลิตภัณฑ์ศิลาที่จำหน่ายโดย บริษัท ของเราคือหินแท้ซึ่งผลิตจากหินธรรมชาติและมีคุณภาพเป็นอันดับแรก เราสามารถขายในราคาที่ต่ำเช่นนี้เนื่องจากวัสดุของเราได้รับจากเหมืองโดยตรงและโรงงานเปิดเกือบเหมืองแร่ยังถูกจีนเงินเดือน

กลุ่มหินเซียะเหมิ Yeyang

โทร.: + 86- (0) 592-5163171 / 179
FAX: + 86- (0) 592-5163172

EMAIL: ceo@china-stone-experts.com

สำนักงาน Xiamen: 18 F, No.863, Xiahe Road, Siming District, เซียะเหมิน, 361004, China

Free Estimates & CAD Drawing from Yeyang Stone Factory