หน้าหลัก > ความรู้ > เนื้อหา

ARABESCATO MARBLE - LIGHT GRAFFITI

Dec 26, 2016


Arabescato - Graffiti แสง - หินอ่อน - เว็บ

การถ่ายภาพสินค้าและตัวอย่างจะใช้เป็นคู่มือทั่วไป สีเช่นเดียวกับเปอร์เซ็นต์ขนาดและรูปร่างของเครื่องหมายจะแตกต่างกันไป ขนาดมีชื่อไม่สมจริง

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง:

ข้อพิจารณาเกี่ยวกับวัสดุอธิบายถึงสิ่งที่คาดหวังกับวัสดุ หากคุณไม่ได้อ่านอะไรอื่น ๆ ให้อ่านรายละเอียดของ THIS.INVENTORY กำหนดตัวเลือกวัสดุและความพร้อมใช้งานคำแนะนำการใช้งานแสดงรายการวัสดุที่ใช้กันมากที่สุดในแต่ละแอ็พพลิเคชั่น CARE + MAINTENANCE ให้แนวทางในการตรวจสอบว่าวัสดุมีอายุการใช้งานมากที่สุด SPECIFICATIONS PERFORMANCE กำหนดเกณฑ์ที่เราใช้ ประเมินประสิทธิภาพของวัสดุของเรา

วัสดุ: MarbleCOLOR RANGE: WhiteINVENTORYAvailabilityTypeNominal SizeThicknessFinishSpecial OrderSlabVaries โดยล็อตดูสต็อก 3/4 "GraffitiSTOCK อ่อน - รายการโดยทั่วไปอยู่ในสต็อกในขนาดที่เลือกระดับสินค้าคงคลังแตกต่างกันไปสะสมน้อย - สินค้า Boutique มีจำหน่ายในปริมาณน้อยเนื่องจากความต้องการวัสดุและห้องว่าง .QUICK SHIP - สินค้ามีจำหน่ายในปริมาณมากถึง 2,000 SF และสามารถจัดส่งได้ภายใน 7 วันทำการหรือน้อยกว่านี้คำสั่งซื้อสินค้าพิเศษ - สินค้าไม่อยู่ในสต็อคระยะเวลาในการขายแตกต่างกันไปโปรดสอบถามรายละเอียดจากที่ปรึกษาด้านการขายของคุณ


ดูภาพรวมของภาพรวมของพื้นที่โฆษณาสำหรับคำอธิบาย "พร้อมใช้งาน"

APPLICATIONSExCal ฉนวนกันความร้อนข้างหน้า PaversInterior WallsInterior FloorsKitet Countertops Countertops อื่น ๆ พื้นที่ทางอากาศไม่มีอีกแล้วไม่ใช่ Low Commercial


ดูรายละเอียดและวัสดุที่ใช้โดยทั่วไปได้จากคู่มือการใช้งาน PDF


CARE + MAINTENANCEPre-Grouting Protection การทำความสะอาดภายในตัวการป้องกันผลกระทบทางกายภาพการป้องกันรักษาสีการปรับปรุงการบำรุงรักษามาตรฐานการบำรุงรักษาโดยละเอียด PRW200Fila Cleaner Fila FobNAFila CleanerNA


ดูคำแนะนำในการดูแลและบำรุงรักษา PDF สำหรับคำอธิบายและคำแนะนำในการทำความสะอาด


ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับวัสดุจำนวนมากหินอ่อนส่วนใหญ่เกิดรอยแตกและรอยแตกตามธรรมชาติ คาดว่าจะเห็นการซ่อมแซมโรงงาน คุณภาพของการซ่อมแซมขึ้นอยู่กับโรงงานต้นกำเนิด fabricator ของหินและตัวติดตั้ง

ความสามารถในการต้านทานการสึกหรอของพื้นผิว) Low วัสดุนี้มีความต้านทานต่อการขัดถูต่ำ อัตรานี้อยู่ในระดับ Mohs 1-3 รอยขีดข่วนจะเกิดขึ้นกับการสัมผัสกับทรายและสารกัดกร่อนอื่น ๆ เสร็จสิ้นจะเปื้อนหรือหมองคล้ำเมื่อเวลาผ่านไปอันเป็นผลมาจากรอยขีดข่วนนี้ ควรใช้บอร์ดตัดสำหรับแอ็พพลิเคชันบนเคาน์เตอร์และเสื่อแบบเดินเท้าที่ทางเข้าในพื้นปูกระเบื้องการใช้วัสดุที่ทนทานการจัดเรียงวัสดุ (Material of Material) ปานกลางวัสดุนี้มีอัตราการดูดซึมต่ำถึงปานกลาง หามปดผนึกวัสดุนี้กอนใชงาน เพื่อลดการเกิดคราบสกปรกให้รีบกวาดหกใส่ทันที น้ำมันและของเหลวที่มีเม็ดสีสูงสามารถซึมผ่านและทำให้เปื้อนหินได้และอาจจำเป็นต้องใช้ยาพอกเพื่อขจัดคราบสกปรกที่เกิดขึ้นความรู้สึกไวต่อความรู้สึก (ความเป็นไปได้ที่วัตถุจะทำปฏิกิริยากับอาหารที่เป็นกรดหรือของเหลว) ปานกลางวัสดุนี้มีความไวปานกลางต่อกรด โดยทั่วไปแล้วการกัดกร่อนของกรดจะไม่สามารถมองเห็นได้ในหินที่มีน้ำหนักเบาและพื้นผิวที่คมชัดกว่า เสร็จสิ้นจะ patina เมื่อเวลาผ่านไป ถ้าเป็นกรดกัดกร่อนให้เลือกวัสดุที่มีความสำคัญน้อยที่สุดการฟอกสี (ความสามารถของวัสดุที่ทนต่อการแช่แข็ง - ละลายน้ำแข็งในงานภายนอก) ไม่แนะนำให้ทราบถึงความอ่อนแอของวัสดุที่รู้จักหรือเพราะวัสดุชิ้นนี้ยังไม่ผ่านการทดสอบวัสดุนี้ ไม่ได้รับการรับรองสำหรับใช้ในงานภายนอก


ดูข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับข้อกำหนดทางเทคนิคของ PDF

ได้รับการมุ่งเน้นไปที่การประดิษฐ์หินมานานกว่า 23 ปีโรงงานหิน Yeyang ตอนนี้นำคุณคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันขายส่งจำนวนมากหินโมเสค onyx สำหรับกระเบื้องปูพื้นด้วยต้นทุนที่ลด การเข้าถึงเหมืองหินอ่อนของจีนจำนวนมากเรามีทรัพยากรวัสดุที่มีคุณภาพ โปรดมั่นใจในการซื้อผลิตภัณฑ์ราคาถูกของเรา นอกจากนี้ยังมีบริการปรับแต่งและจัดส่งที่รวดเร็วอีกด้วย

ชื่อสินค้า: ขายส่งหินโมเสคนิลจำนวนมากสำหรับกระเบื้องปูพื้นด้วยราคาส่วนลด
1. ขนาดและการออกแบบที่กำหนดเอง
2. ราคาโรงงานและคุณภาพสูง
3. จัดส่งสินค้าได้รวดเร็วและมีการบรรจุที่ดี
ไม่มีความแตกต่างของสี
5. ทีมงานที่มีประสบการณ์และทีมงาน QC team
6. มีประสบการณ์ด้านการผลิตการออกแบบการควบคุมคุณภาพหลังการให้บริการ เป็นต้น