หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

คู่มือการใช้หินอ่อนหินอ่อน

Jan 10, 2018

ด้านบนหินอ่อนประดับด้วยหินอ่อน

ในห้องน้ำสามารถหา หินอ่อน และหินธรรมชาติอื่น ๆ ที่ใช้เป็นวัสดุชั้นดีมาน หินอ่อนเป็นหินธรรมชาติที่อ่อนนุ่มและสามารถเกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายมาก บริษัท แอดไวเซอรี่แคร์เซอร์วิส จำกัด ให้บริการขัดเงาหินอ่อนรวมถึงการบูรณะและซ่อมแซมหรือเปลี่ยนชุดชั้นวางหินอ่อนที่เสียหายอย่างรุนแรงเมื่อจำเป็น นอกจากนี้เราขอแนะนำให้พื้นผิวหินได้รับการเคลือบผิวด้วยความเท่ของหินปิดผนึก

 

ขั้นตอน ด้านบนของหินอ่อนหินอ่อน

ขั้นตอนแรกคือการเตรียมผิวหินอ่อนโดยการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง

หากคุณกำลังจะขัดเคาน์เตอร์หินอ่อนด้วยตัวคุณเองคุณควรซื้อชุดทำซ้ำสำหรับทำ polishing และ sealing พร้อมทำและเครื่องมือที่เหมาะสม คุณจำเป็นต้องใช้เครื่องบดละเอียดแบบปรับความเร็วได้เหมาะกับการใช้ภายในบ้านหรือกระดาษทรายละเอียดมากสำหรับรอยขีดข่วนที่เกิดจากแสงจริงๆ

คุณควรจะสามารถเปียกทรายรอยขีดข่วนตื้นและคราบผิวออก หากผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจให้ล้างออกและเช็ดเคาน์เตอร์ และอย่าลืมเอาใจใส่ในที่สุดด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

 

คำเตือน

น้ำยาทำความสะอาดที่นอกเหนือจากน้ำยาล้างหินสูตรพิเศษสามารถสร้างขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปและบดบังพื้นผิวของหินอ่อน

ถ้าใช้เครื่องขัดปอกลองใส่แว่นตา

 

เคล็ดลับ

หากคุณมีการแกะสลักบนเคาน์เตอร์ของคุณจากการใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ไม่ถูกต้องการทำความสะอาดด้วยเลียงผาอาจทำให้พวกเขาไม่เงางามเพียงพอ วางหินอ่อนช่วยเติมเต็มรอยกัดและรอยขีดข่วน

หากคุณสนใจในด้านการ ขัดหินอ่อนด้านบนหิน ของเรา กรุณาติดต่อเรา! เราจะเสนอบทแนะนำที่มีประสบการณ์และมีประโยชน์และข้อเสนอแนะในขณะที่ Yeyang หินตอนนี้เป็นกลุ่มที่มี 3 โรงงานที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพของตัวเองและ 3 บริษัท การค้า

ท็อปส์ ของเราในสต็อกสินค้า โต๊ะเครื่องแป้ง มีอยู่ในขนาดตั้งแต่ 25 "ถึง 73" และรองรับห้องน้ำในคลังของเรา ที่มีมากกว่า 35 สีและรูปแบบเพื่อเลือกจากในวัสดุเช่นหินแกรนิตผลึกหินอ่อนบดหินอ่อนของแข็งคุณแน่ใจที่จะหาชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องน้ำของคุณ!

ท็อปส์ซูโต๊ะเครื่องแป้งทั้งหมดของเรามาประดิษฐ์อย่างเต็มที่เพื่อขนาดขัดด้านบนโต๊ะเครื่องแป้งหินอ่อนและพร้อมสำหรับการติดตั้งอ่างล้างหน้าที่ติดตั้งชามและการฝึกอบรมก๊อกน้ำ รูปแบบส่วนใหญ่ยังรวมถึงการกระเด็นด้านหลังและด้านข้าง